"CÁI BẮT TAY" CỦA VOGUE Ý VÀ VESPA: "ĐỘC ĐÁO VESPA 946"

Vâng, là 946! Cỗ xe máy đã trở thành huyền thoại và là biểu tượng cho thời trang và đẳng cấp. Không phải chỉ bởi sự “kiêu kì”, khó lòng để có thể sở hữu vì bạn phải đặt hàng và chờ đợi, mà còn bởi đây thật sự là đẳng cấp! Chiếc xe là kết tinh của công nghệ hiện đại và ngành thủ công nghiệp đã trở thành tinh hoa của nước Ý. Trong “lịch sử” của mình, Vespa 946 đã nhiều lần kết hợp với các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Chắc hẳn bạn đã biết đến 946 Armani, phiên bản kết hợp giữa Vespa và Giorgio Armani. Nay, chúng ta sẽ cùng nhắc đến “Độc đáo Vespa 946” – tuyệt tác của Vespa và Vogue!

Tháng 04/2014, nhà hát Vetra ở Milan đã mang đến một khung cảnh tráng lệ cho màn trình diễn của “Độc đáo Vespa 946” – sự kiện hợp tác giữa Tập đoàn Piaggio và Vogue Ý, nhân dịp tạp chí danh tiếng này tròn 50 tuổi.

Lần “hợp lực” này của Vogue Ý và Vespa có mục đích chính là gây quỹ từ thiện. Tại sự kiện, chiếc Vespa 946 phiên bản màu đỏ duy nhất đã được trình làng đầy ấn tượng với đặc tính tùy chỉnh bọc da ở yên xe và tay cầm. Vespa 946 là mẫu xe sang trọng và quyến rũ nhất trong lịch sử các dòng xe tay ga Vespa; chỉ có Vespa 946 mới kết hợp các chi tiết bằng chất liệu nhôm sang trọng với khung xe bằng thép liền khối. Ở đó, bạn có thể cảm nhận được sự hội tụ các giá trị sâu sắc về phong cách và công nghệ - vốn là thứ đã làm cho Vespa trở thành biểu tượng thiết kế Ý trên toàn thế giới từ bao lâu nay.

Trước các khách mời danh tiếng có mặt trong buổi đấu giá kín vào đêm trước đó, Chủ tịch Tập đoàn kiêm Giám đốc Điều hành Piaggio Roberto Colaninno và Tổng Biên tập tạp chí Vogue Ý Franca Sozzani đã công bố
 rằng: Số tiền thu được sẽ dành cho quỹ “Vespa vì trẻ em”. Đồng thời, dưới cái tên Vogue Ý, số tiền cũng được gửi đến IEO - một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu các vấn đề về ung thư.

Được thành lập bởi Tập đoàn Piaggio vào năm 2013, “Vespa vì trẻ em” là một sáng kiến nhân đạo, chuyên thực hiện các dự án từ thiện, nhằm mang đến phúc lợi xã hội và trợ giúp về y tế cho trẻ em ở những nước đang phát triển. Dự án đầu tiên của tổ chức này được t
hực hiện tại Việt Nam. Năm 2013, dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn Piaggio, Bệnh viện Nhi Trung Ương tại Hà Nội đã liên kết với Bệnh viện Nhi Bambino Gesù ở Rome cho ra đời một dự án mới, hỗ trợ cho việc điều trị của các trẻ em mắc bệnh về thận và tiết niệu.

"Chiếc Vespa 946 mà chúng tôi đang giới thiệu với quý vị lúc này được thiết kế, chế tạo và lắp đặt hoàn toàn tại Ý. Đó là linh hồn của trí tưởng tượng, óc sáng tạo và năng lực đổi mới đậm chất Ý. Một sản phẩm như thế, thật đáng để tự hào!" - Ông Roberto Colaninno chia sẻ. Bên cạnh đó, ông cũng nói thêm: "Vespa là thương hiệu xe 2 bánh thân thiện, là phương tiện di chuyển có thể mang đến cho người dùng cảm giác vui tươi và những nụ cười. Vì thế, chúng tôi thành lập quỹ “Vespa vì trẻ em” với khát vọng Ves
pa có thể đem lại nụ cười và cơ hội sống tốt đẹp cho nhiều trẻ em ở một số khu vực trên thế giới, cũng như gia đình của những đứa trẻ ấy.

Đêm đó, trong bữa tiệc rượu do Vespa và Vogue Ý tổ chức tại nhà hát Vetra, cùng với việc chiếc Vespa 946 màu đỏ độc nhất được mang ra bán đấu giá, thì những ai có mặt nơi đây cũng đã trở thành người tiên phong - bởi lẽ, họ được chứng kiến trước hết sự ra mắt của 2 chiếc xe mang màu xanh và xám đầu tiên trong bộ sưu tập xe Vespa 946 mới tại thời điểm đó.

Đóng

ĐAM MÊ

  • VESPA VÀ NGUỒN CẢM HỨNG MANG TÊN NGHỆ THUẬT

  • VESPA & GIÀY CAO GÓT - KHI THỜI TRANG VÀ SỰ QUYẾN RŨ SONG HÀNH

  • VESPA VÌ TRẺ EM