Điều gì làm nên một người đàn ông quyến rũ?

Trong những cuộc trò chuyện về sức hấp dẫn nơi một nửa còn lại của thế giới, câu hỏi ấy vẫn luôn đến với chúng tôi – những người phụ nữ vốn không quá xét nét – theo một cách tự nhiên. Nhưng tất nhiên, sau những suy tính, chúng tôi phải thừa nhận rằng có một số nguyên tắc giúp đàn ông trở nên quyến rũ hơn. Sự quyến rũ của một người đàn ông mà chúng tôi đang nói tới, không phải nằm ở nụ cười cởi mở, khả năng lắng nghe hay sự tự tin mà anh ta có được. Những thứ mang tính đặc thù đó, thiết nghĩ nên được đặt trong danh sách các phẩm chất quý ông hấp dẫn bậc nhất thì hơn.

Tương tự như thế, quần áo có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt phái nữ. Đúng thôi, ai mà chẳng biết điều đó! Vấn đề là mặc như thế nào, phối đồ ra sao để trở nên quyến rũ cơ; mà việc này thì không dễ dàng gì đâu nhé!

Phong cách thể thao mạnh mẽ có thể khiến bạn trông tuyệt hơn hay mức độ lôi cuốn tăng lên nhiều đấy. Còn nữa, hãy thử nghĩ về bộ phim Mad Men mà xem! Bạn sẽ thấy được rằng, ở sự thanh lịch hoàn toàn chẳng có chỗ cho ngượng ngùng tồn tại. Chẳng hạn như hình ảnh Don Draper với bộ com-lê màu xám trung tính hoàn hảo, áo sơ-mi được là phẳng phiu, chiếc khăn gấp khéo léo nằm gọn trên túi ngực...

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn rằng bạn nhất thiết phải diện theo cùng một phong cách như thế. Sự đơn giản luôn mang đến hiệu quả cao. Thử cân nhắc đến “quyền lực” của một chiếc sơ-mi màu trắng giản dị xem nào! À, chúng ta có nên nhắc đến Marlon Brando trong A Streetcar Named Desire hay Johnny Depp không nhỉ? Là khi chiếc quần lót giản dị cứ thế có những chuyển động nhỏ, nhẹ thôi nhưng đầy mê hoặc trên cơ thể đàn ông vững chãi, đánh thức ý niệm về thời trang thể thao cổ điển – trong trường hợp này, ai mà không bị “tác động” cơ chứ?!

Hơn thế nữa, tìm được sự cân bằng trong trang phục cũng là một việc khó đấy, vì vậy hãy thực hiện nó theo quy tắc chung: hoặc là diện đồ với những chi tiết ấn tượng mà được phối thật tinh tế, hoặc là mặc đơn giản thôi.  Đặc biệt, bạn cần phải nhớ một điều rằng, bản thân những chi tiết đơn lẻ cũng cần phải được thể hiện thích hợp, đúng với kiểu của nó. Chúng ta đã biết hiệu ứng huyền thoại của đôi vớ quá ngắn lộ ra từ những chiếc gấu quần rồi mà!


Và cuối cùng – một bí mật mang tính “tối cao”:  phụ nữ chúng tôi sẽ “đổ” ngay lập tức nếu tất cả những gì ở bạn đều trông thật tự nhiên như thể đó là vốn dĩ. Thoải mái nhưng không cẩu thả, nghĩa là ẩn trong vẻ ngoài tự nhiên đó có sự chăm chút vừa phải của bạn. Phức tạp quá phải không? Nhưng chính là thế đấy! Đôi khi, trong một vài trường hợp, đừng cố gắng quá nhiều. Bởi lẽ:
Những người đàn ông quyến rũ nhất trên thế giới là những bản thể độc nhất, và sự quyến rũ đích thực tồn tại trong chính nhân cách của họ chứ không phải ở điều gì khác.

Viết bởi Marta Galli của Muse Magazine

CHẤT RIÊNG

  • SINH NHẬT – TẠI SAO KHÔNG TỎ TÌNH VỚI … CHÍNH BẢN THÂN?

  • KHÁM PHÁ 5 ĐIỂM ĐẾN ĐẦY THÚ VỊ Ở VIỆT NAM