Ban Giám Khảo

1. Giám đốc Sáng tạo Hương Color
Hương Color là một trong những cái tên góp phần làm nên lịch sử làng thời trang Việt Nam. Chị tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhưng toan và cọ không khiến chị hứng thú bằng việc tạo hình trong thế giới thời trang.

Trong sự nghiệp của mình, chị chính là người khởi xướng Đẹp Fashion Show đầu tiên (2004), thay đổi quan niệm của người yêu mốt Việt về những chương trình biểu diễn thời trang. Năm 2011, với vị trí Giám đốc Nội dung của tạp chí Elle Việt Nam, Hương Color lại một lần nữa thay đổi cái nhìn của người Việt Nam về fashion show với Elle Fashion Show mang dáng dấp chuẩn mực của một show thời trang quốc tế. Nữ giám đốc nội dung quyền lực này cũng chính là người mở ra Tuần lễ thời trang Nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên.

Ở cuộc thi Vespa Top Stylist, Hương Color đảm nhận vị trí Giám đốc Nội dung và sẽ là một trong những vị giám khảo công tâm trong việc lựa chọn ra stylist hàng đầu Việt Nam.


2. Đại diện Piaggio Việt Nam – ông Marco Noto La Diega
Ông Marco Noto La Diega là Tổng Giám đốc Thị trường Việt Nam, công ty Piaggio Việt Nam, cũng là đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi Vespa Top Stylist - Ngẫu hứng lên ngôi


3. Đại diện Piaggio Việt Nam – bà Trần Thu Mai
Bà Trần Thu Mai là đại diện, phụ trách đối ngoại công ty Piaggio tại Việt Nam, cũng là đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi Vespa Top Stylist - Ngẫu hứng lên ngôi


4. Nhà thiết kế Li Lam
Võ Thị Li Lam là một nhà thiết kế nổi tiếng với phong cách cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại. Thiết kế của cô thể hiện tuyên ngôn về phong cách sống vượt mọi quy chuẩn về cái đẹp của phụ nữ. Ẩn sau những bộ sưu tập mềm mại, nữ tính, trên sàn diễn thời trang, Li Lam lại mang tới những thiết kế vượt mọi khuôn khổ với chất “điên” và ngẫu hứng, cá tính. Với thương hiệu riêng mang tên Lam, Li Lam đã để lại dấu ấn khó quên trên sàn catwalk nói riêng cũng như trong làng thời trang Việt Nam nói chung.

Vespa Amateur Stylist Contest